แม่ๆท้องเริ่มฉี่บ่อยตอนกี่วีคค่ะ

ท้อง18วีคค่ะ ตอนกลางคืนฉี่บ่อยมากค่ะ 6-7 ครั้ง ต่อคืน เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

เราก็ฉี่บอยตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่ท้องอ่อนยีนท้องแก่เลยค่ะ

ช่วงไตรมาส​แรก​ กับไตรมาสสามค่ะ

เรา16วีค ฉี่ประมาณคืนละ6-7รอบค่ะ

ของเรา 12 วีค คืนล่ะ 2-3 ครั้งค่ะ

ฉี่บ่อยตั้งเเต่ท้องเลยจร้า

19วีคฉี่เริ่มบ่อยมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องเลยจร้า

37+ตอนนี้​บ่อย​มาก​เลย​ค่ะ​

ฉี่บ่อยตั้งแต่แรกๆเลยคะ