ย้ายจากอนามัยไปฝากครรภ์ที่โรงบาลมหาราชเเล้วได้เเค่ใบนี้มาถ้าอยากได้ใบซาวด์รูปเด้กต้องขอหรอคะ

ท้อง18wคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เห้นคนอื่นเค้าได้กันเลยอยากทราบคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ย้ายจากอนามัยไปฝากครรภ์ที่โรงบาลมหาราชเเล้วได้เเค่ใบนี้มาถ้าอยากได้ใบซาวด์รูปเด้กต้องขอหรอคะ
1 ตอบกลับ

ต้องถามทาง รพ. ดูนะคะแม่