แม่ๆค่ะ ท้อง16 weeksมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก เหมือนไม่ท้องเลย 😂

ท้อง16weeks มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก เหมือนคนไม่ท้องเลยท้องจะเริ่มโตขึ้นกี่weeks คะ.มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ #ท้องแรก😂

20 ตอบกลับ

เราท้อง 9 เดือนหมอยังไม่เชื่อเลยค่ะว่าท้อง ท้องเล็กมาก

4y ago

เราขึ้นมาประมาณ7โล แต่ตัวไม่บวมไม่เหมือนคนท้อง เดินคล่องทำอะไรสะดวกทุกอย่าง คุณหมอแซวว่า อ้าวคนท้องหรอนี่ ถ้าไม่เข้าห้องตรวจครรภ์มาหมอไม่รู้นะเนี่ยว่าท้อง5555 เราเป็นคนตัวเล็กด้วยน้ำหนักก่อนท้อง41เอง