อยากระบาย

ท้อง16 w. ท้องแรก ปกติก็ อ้วน แต่มีคนมาทักเยอะมากๆ ว่าทำไมท้องเราไม่เห็นออกเลยไม่เหมือนคนท้องเหมือนอ้วน และอ้วนขึ้นมากกว่า พยายามจะไม่รู้สึกแล้วนะแม่ๆ แต่ก็ทักทุกวัน ?

22 ตอบกลับ

แรกๆก็จะเล็กแบบนี้ค่ะ เราพอหลัง6เดือนถึงจะเห็นชัด พอคลอดหน้าท้องก็ยุบหายหมดเลยค่ะ

นี่โดนทักว่าท้องใหญ่จนรำคาญ เลยบอดให้ลองมาตั้งท้องเองดู จากนั้นมา เงียบปากค่ะ

5y ago

นั่นแหละแม่ เล็กก็โดนด่าใหญ่ก็โดนว่า ลำคานพวกนี้มาก

ประมาณไตรมาส 2 ท้องจะออกค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกๆก็โดนทักว่าอ้วน ไม่ได้ท้อง

ธรรมดาค่ะปากคนก็แบบนี้แหละค่ะอย่าไปใส่ใจเค้าคงไม่มีเรื่องจะคุย

เป็นธรรมดาของปากคนคะแม่บ้านนี้จะ6เดือนยังดูไม่ออกว่าท้องเลยคะ

อย่าแคร์คำพูดของคนที่เค้าไม่ได้แคร์ความรู้สึกของเราค่ะ

เราก็อ้วนคะ เลยดูไม่ออก #แต่ลูกในท้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกัน แต่ไม่สนใจค่ะ No สนค่ะ

บ้านนี้21w ก็ยังไม่เหมือนคนท้องเลยจ้า

คนนี่ก็ทักจิง น่าเบื่อจังเลย