ท้อง15week ปวดท้องบิด ท้องเสีย ทานยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ

ท้อง15week ปวดท้องบิด ท้องเสีย ทานยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ ปวดท้องมากเลย แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่าาาาาา ไปหาหมอ ชาวเน็ตจ่ายยาให้แม่ท้องไม่ได้นะคะ