สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คุณแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้เรื่อง

ท้อง15 วีค ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้า อยากรุ้ว่าเค้าตรวจดาวตอนกี่วีคค่ะ 15 วีคท้องขนาดไหนได้ค่ะ ส่วนตัวดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนลงพุง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจ NIPT ก็ตรวจได้ตั้งแต่ 10 วีค ถ้าเจาะน้ำคร่ำ ก็ไม่เกิน 20 วีคค่ะ

3y ago

หมอเคยเจาะเลือดไปตรวจ1ครั้งแต่ไม่รุ้ว่าตรวจดาวรึป่าวค่ะ ตอน12วีค