แม่ๆบอกเอาบุญหน่อยน๊าา

ท้อง14วีคติดโควิดเบื้องต้นกินยาอะไรได้บ้างคะ แม่ๆที่มีประสปการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วต้องรอคิวเข้ารักษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบอกเอาบุญหน่อยน๊าา
25 ตอบกลับ

ของเราติดโควิดตอนท้อง3เดือน. เบื่ออาหารน้ำหนักลด สงสารลูกในท้องมาก พอหายก็รีบกินๆๆเยอะบำรุง รักษาตามอาการเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยทานยาลดน้ำมูก กินแล้วรู้สึกเหนื่อย