ลูก​ดิ้น

ท้อง14วีค5วัน​ เอามือลูบท้องแล้วรู้สึก​เหมือนมีอะไรมาตอด​ แบบนี้เรียกว่าลูกดิ้นไหมคะ​ ท้องแรกนะคะ

6 ตอบกลับ

ลูกดิ้นเพราะอะไร บิดขี้เกียจ รำคาญ ชอบใจ หรือใกล้คลอด ลูกดิ้นเพราะอะไร แม่ท้องแยกออกไหม บิดขี้เกียจ รำคาญ ชอบใจ หรือใกล้คลอด ลูกดิ้นแบบนี้ อยากบอกอะไรคุณแม่นะ ถ้าลูกไม่ดิ้นจะเป็นอย่างไร อันตรายไหม แล้วจะนับลูกดิ้นด้วยวิธีไหนดี แล้วการดิ้นบอกเพศลูกได้ไหม เราไปหาคำตอบพร้อมกันเลย