ฉี่บ่อยมากไม่ได้นอนเลย

ท้อง14weekแล้วค่ะ ฉี่ทั้งวันทั้งคืนเลยไม่ได้นอนเลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะเพลียสุดๆ

22 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

เป็นค่ะ ต้องตื่นมาเข้าห้องน้ำทุกคืนเลย 😅

6y ago

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้15weekแล้วค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะ แบบว่าลำคานตัวเองมาก😅

บ้านนี้12+3wเริ่มฉี่บ่อยขึ้นแล้วคะ

เป็นค่ะ เดินเข้าห้องน้ำทั้งวัน

กลางคืน 3-4 รอบก้อเพลียแย่วว

บ้านนี้ด้วยค่ะ บ่อยมากก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...

เป็นจ้า บ่อยมากๆ

บ้านนี้เปนคะ