ท้อง13อาทิตย์แล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

27 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีคแล้วค่ะไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ท้องแรก ท้องสอง

ดีแล้วคะไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักมาก

ลูกจะไม่เป็นไรอะไรช่ายไหมค้า

ดีเเล้วค่ะ อย่าอยากแพ้เลยทรมาน

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้แพ้หนักมาก

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม้แพ้ยันคลอดคะ

ดีแล้วค้าาาที่ใม่แพ้ 😆