ปวดท้องนิดๆบริเวณหัวหน่าว

ท้อง13สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยนิดๆเหมือนรุ้สึกบ้างไม่รุ้สึกบ้าง แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ ไม่มีเลือดออกคะ ถ้าเวลานอนจะไม่รุ้สึกเจ็บ รุ้สึกแค่เวลาเดิน ขอความเห็นหน่อยนะคะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง อันตรายไหมหรือว่าปกติ ขอบคัณล่วงหน้าสำหรับความเห็นจ้า

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงเพื่อรองรับการตั้งครรภ์😊

3y ago

แม่ได้กี่วีคแร้วคะ

มันกำลังขยายเพื่อรองรับลูกที่ตัวใหญ่ขึ้นค่ะคุณแม่

3y ago

23 วีคค่ะ มันจะปวดเป็นพักๆ ไม่มีเลือดออกร่วมก็ไม่น่าจะอันตรายค่ะ