ลูกหยุดหายใจ

ท้อง11สัปดาห์ เมื่อวานเรามีน้ำสีเหลืองขุ่นๆออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ พอวันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าลูกเราไม่หายใจแร้วต้องยุติการตั้งครรภ์

27 ตอบกลับ

เกิดจากสาเหตุอะไรคะ. เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

แอบกังวลเลยคะ พักผ่อนน้อยเหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

คุณหมอตรวจดีแล้วใช่มั้ยค่ะ...

5y ago

เสียใจ​ด้วยนะคะ...สู้ต่อไปค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่😢

สู้นะค่ะ แข็งแรงไวๆนะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่