ท้องง11วิค

ท้อง11วิคเเล้วแม่ๆบ้านไหนท้องโตเเล้วบ้างค่ะบ้านนี้ได้ใส่ชุดคุมเเล้ว ทีมเดือนสิงหาคมเม้นหน่อยนะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องง11วิค
18 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีค ท้อง2 ดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ😅

2y ago

12w3d ท้องยังไม่ออกคะท้อง2 กำหนดคลอด31สิงหาคม65

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ กำหนดคลอด27 สิงหาค่ะ

2y ago

ท้องออกเเล้วจ้า กำหนดคลอด22สิงหาจ้า

เพราะสะดือยูสูงมาก แปลกจริงตอนนี้12+6

บ้านนี้15w จ้า ใส่ชุดคลุมแล้ว

6เดือนกว่าๆคะแหลมมาเชียว😅

ของเรา14wท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ทีมสิงหาคะ🤩

สู้ๆ นะคะแม่