สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง11w4dมีเลือดออกจากช่องคลอดเป็นลิ่มเลือดออกมาไปหาหมอแล้วหมอให้กลับบ้านแล้วให้ไปอีกทีวันที่5มีอาการปวดท้องแรงขึ้นๆเรื่อยๆแบบนี้น้องยังอยู่ไหมคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ซาวดูเหรอคะ

2y ago

ไม่ค่ะ หมอบอกว่าหมอสูติจะเข้าวันศุกร์ค่ะ