พัฒนาการลูกในท้อง

ท้อง11w4d น้องเเตะได้ยังค่ะ เเม่ท้องคนไหนเป็นบ้างค่ะ รู้สึกเหมือนบ้างครั้งน้องเเตะค่ะ

1 ตอบกลับ

11 วีค ยังตัวเล็กมากๆค่ะคุณแม่ อาจจะยังไม่ทำให้คุณแม่รู้สึกได้ชัดนะคะ

4y ago

บ้านนี้ 17 แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตะ จะตอด จะดิ้นเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนา เลยยังไม่รู้สึก🤣🤣