เเม่ท้องคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ตั้งเเต่มีน้องอารมณ์ขึ้นง่ายๆมากๆโมโหง่ายเหวี่ยงง่ายมาก โกรธทีบ้านลุกเป็นไฟ บางวันนอนร้องไห้ บางวันนอนหลับปรกติ คือหงุดหงิดทุกสิ่งทุกอย่าง เเม่ท้องคนไหนเป็นบ้างค่ะ ส่วนตัวเป็นคนอารมณ์ร้ายอยู่เเล้ว เบื่อตัวเองคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ช่วง 3 เดือนแรก ใจเย็นๆเดี่ยวก็หายนะคะ เครียดไปร้อนไป ก็ลงที่ลูกเราคะ แนะนำไหว้พระสวดมนต์คะ