ท้องลม-ขูดมดลูก

ท้อง10สัปดา มีเลือดออก 2วันไม่ปวดท้อง ไปพบหมอ หมอซาวด์แล้ว พบแต่ถุงน้ำคร่ำไม่เจอเด็ก นัดอีก1สัปดา ถ้าซาวไม่เจออีก ต้องขูดมดลูก พอกลับมาดูอาการที่บ้าน เลือดไม่หยุดไหล แบ้วปวดท้อง แบบบีบๆ ปวดพอทนได้ ปวดเป็นพักๆ มีแนวโน้มจะหลุดเองไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดก้ลองไปหาหมอค่ะ