มีตกขาวสีน้ำตาล

ท้อง10สัปดา1วัน มีตกขาวสีตาลออกมา ไม่มีกลิ่นนะคะ ไหลมาเปอะกางเกงในตั้งแต่ช่วงบ่าย แบบนี้อันตรายไหมคะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอซาวด์ทางช่องคลอด ไม่เจอเด็ก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ นัดอีก1สัปดา ซาวด์ใหม่ ถ้าไม่เจอเด็กอีก น่าจะท้องลมค่ะ

ตกขาวสีน้ำตาล แสดงว่ามีเลือดปนนะคะ ตกขาวปกติ สีขาว สีครีม ไม่มีกลิ่นค่ะ

ตกขาวไม่คสรเป็นสีอื่นนะค่ะ รีบหาหมอนะค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอเลยค่ะแม่

พบหมอเพื่อความชัวร์ค่ะ

ควรรีบ​ไปหา​หมอ​ค่ะ​

หาหมอด่วนๆค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ