เจ็บสะดือเวลาเดิน จี๊ดๆ

ท้อง ได้3เดือน รุ้สึกเจ็บสะดือ2วันแล้วคะ เจ็บตลอดเวลาที่เดิน อันตรายมั้ยคะแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เราก้อเปนหมอบอกเกิดจากการขยายตัวมดลูกค่ะ

ลองนอนพักดูค่ะ ถ้าไม่ขึ้นก็ลองหาหมอนะค่ะ

5y ago

เวลานอนไม่ค่อยเจ็บคะ แต่เดินจะรุ้สึกเจ็บจี๊ดๆๆ