ท้อง 9 W ยังไม่ได้ฝากท้องและยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะกลัวมากเพราะเคยแท้งมาสองรอบแล้วมีคุณแม่ท่านใหนท้อง 9 W ยังไม่ได้ไปฝากท้องบ้างค่ะ..กลัวการสูญเสีย..กี่วีคค่ะเจอตัวน้องชัดที่สุดค่ะ

40 ตอบกลับ

ไปฉีดยากันแท้งก่อนเลยคะ เคยแท้งเหมือนกัน ไปฉีดมาแล้ว ยังไม่ได้ฝากกันใว้ก่อน 7weekคะ

ควรรีบฝากไม่เกิน12วีคนะคะ รุ้ตอนไหนไปตอนนั้นเลยยิ่งดี จะได้ยาไปบำรุงน้อง

ท้องก่อนแท้ง ท้องนี้พอรู้รีบไปฝากเลย กลัวจะแท้งอีก ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ต้องรีบฝากค่ะ เคยแท้ง หมอจะฉีดกันแท้งให้ค่ะ เราก็ฉีด ตอนนี้ 3 เดือนค่ะ

ติดแบบไหนก็ได้แบบนั้นคะ คนท้องไม่ควรคิดในทางที่ไม่ดี คิดบวกไว้นะคะ

ยิ่งฝากท้องเร็วจะได้ตรวจความผิดปกติ และ ทานยาบำรุงเร็วนะคะ

เคยแท้งเหมือน​กัน​จ้าแต่พอรู้ว่าท้องรีบไปฝากครรภ์​เลยจา

ไปฝากเลยคะ คุณหมอจะได้ให้คำแนะนำ ได้ยามาบำรุงน้องคะ

รีบไปฝาก ให้คุณหมอฉีดยากันแท้งสิคะคุณแม่ ด่วนเลยคะ

ยิ่งเคยแท้ง ยิ่งต้องรีบฝากเพื่อเอายาบำรุงมาทานค่ะ