ท้อง 9 W ยังไม่ได้ฝากท้องและยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะกลัวมากเพราะเคยแท้งมาสองรอบแล้วมีคุณแม่ท่านใหนท้อง 9 W ยังไม่ได้ไปฝากท้องบ้างค่ะ..กลัวการสูญเสีย..กี่วีคค่ะเจอตัวน้องชัดที่สุดค่ะ

40 ตอบกลับ

นี่ไปฝากตอน9วีคค่ะ อัตตร้าซาวด์เห็นตัวน้องด้วยค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงจะได้ไม่แท้งอีก

รีบฝากดีกว่าค่ะแม่คุณหมอจะได้จัดยาบำรุงให้

ฝากเลยคร่าแม่ของเรา9สัปดา4วัน

ยิ่งมีประวัติเเท้ง ต้องรีบฝากนะคะ

บ้านนี้ไปฝากตอน8w ซาวเจอตัวน้องค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะจะได้ดูแลแต่เนินๆ

ถ้ากลัวก้อต้องรีบฝากสิค่ะแม่

บ้านนี้ไปฝากตอน3จะ4เดือนจ้า

แนะนำให้รีบไปฝากท้องเลยคะ