ชาเย็น

ท้อง 8 เดือนแล้วทานชาเย็นเกือบทุกวัน อดไม่ได้ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ชาเย็น
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานไม่ได้เลยค่ะ. ทานแล้วปวดหัว ใจสั่น

โอวัลตินดีกว่านะคะคุณแม่ #ด้วยความห่วงใยค่ะ

เรากินแล้วนอนไม่หลับเลย เราพึ่งได้ 2 เดือน

เหมือนกันค่ะ พยายามห้ามใจแต่ไม่ไหวทุกที

บ้านนี้ตรวจเจอเบาหวานค่ะงดตอนท้อง8เดือน

บ้านนี้ก็ชอบกิน พยายาม กินวันเว้นวันค่ะ

ไม่เป็นค่ะ โชคดีที่ชอบแค่นมกับน้ำเปล่า

บ้านนี้ทุกวันค่ะ ชาเขียวเอย ชาเย็นเอย

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง งดชา กาแฟ เลยค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ในปริมาณที่เหมาะสม