ชาเย็น

ท้อง 8 เดือนแล้วทานชาเย็นเกือบทุกวัน อดไม่ได้ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ชาเย็น
66 ตอบกลับ

บ้านนี้โอเลี้ยงทุกวันจ้าา

หมอที่ฝากให้วันละแก้วค่ะ

กินทุกวันเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่

บ้านนี้ทานเหมือนกันคะ

เรากินค่ะแต่กินน้อย

กินเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้โกโก้😂

เราติดโกโก้ค่ะ😂

ในชามีคาเฟอีน ไม่ต่างจากคุณแม่ทานกาแฟนะค่ะ ทั้งทำให้แม่น้ำหนักขึ้น แล้วมันยังมีผลกระทบต่อการทำงานของระบบสมองของเด็ก แม่ควรงดนะค่ะ เมื่อก่อนเราก็ชอบกินชาเขียว ชาเย็น ตอนนี้ ท้องได้ 37 w แล้วค่ะ เวลาอยากกินซื้อมา ก็กินคำ 2 คำพอหายอยากเอาจ้า😂