สอบถามคะ

ท้อง 7 เดือน เวียนหัวบ้านหมุน หายใจเหนื่อยๆ หน้ามืด ตามัว คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน เกิดจากสาเหตุใดคะ ใครเคยเป็นไหมคะ พักผ่อนเพียงพอนะคะ เป็นมา 2-3 วันแล้วคะ เคยไปหาหมอตอน 5 เดือนลักษณะคล้ายๆแบบนี้แต่หมอบอกแพ้ท้อง แต่ตอนนี้มีหน้ามืดกับตาพร่ามัวเบลอๆมาด้วย คะ

1 ตอบกลับ

เช็คความดันกับน้ำตาลหรือยังคะ หมายถึงตอนเกิดอาการนะคะ ถ้ายังแนะนำเช็คค่ะ หรือไม่ก็ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวจะลองไปวัดกับศูนย์แพทย์ใกล้บ้านดูคะ