ท้อง 6 เดือน เวลาขับถ่ายมีเลือดปน

ท้อง 6 เดือน เวลาขับถ่ายมีเลือดปน เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ แต่อาการปวดท้องหรืออื่นๆไม่มี มีแค่ขับถ่ายยาก อยากทราบว่าจะมีอันตรายต่อลูกให้ท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆเลยนะค่ะเมื่อก่อนแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้องปกติแข็งแรงค่ะ

คุณแม่ระวังพวกริดสีดวงทวารนะคะ ลองทานอาหารที่มีกากใยเยอะ ๆ ผัก ผลไม้ ดื่นน้ำบ่อย ๆ ช่วยบรรเทาอาการท้องผูกได้ค่ะ

คุณแม่ทานนมแอนมัมแบบชงช่วยนะคะ ดื่มเช้าเยนเลย ถ้าทานยากนำไปแช่เย็นก่อนค่ะ รสจืดเท่านั้นแบบชงช่วยขับถ่ายดีค่า✌

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะมันหายเองเป็น2-3วันค่ะ

ไปหาหมอเลยค้าแม่ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะคุนแม่

หาหมอเลยจ้าคุณแม่