5 เดือน ท้องเล็ก กังวลมากค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวนมากค่ะ

35 ตอบกลับ

7จะ8เดือน ท้องเล็กเหมือนกันคร้า

ลูกในครรภน่ำหนักตามเกณมั้ยคะ

ถ้ากังวลแนะนำให้ซาวดูนะค่ะ

เท่ากันเลยคะ ไม่เล็กคะ ปกติ

นอนก็ดูเล็กสิจ๊ะ 😏😏

ท้องเเรกหรือป่าวค้ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ

4เดือน1สัปดาห์จ้า

5เดือนเหมือนกัน

เท่าๆเราเลยจ้า