5 เดือน ท้องเล็ก กังวลมากค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวนมากค่ะ

35 ตอบกลับ

เกือบจะ5เดือนแล้วค้ะ แต่ท้องยังเล้กเหมือนกัน #ท้องแรกค้ะ

ถ้าหมอบอกว่าน้องโตตามวัย ก็ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

บ้านนี้เเม่เองก็โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ปกติจร้า บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ

ไม่เล็ก​หรอกมั้ง​ ไตรมาสสุดท้ายจะไหย่มากค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ ปกติ บางคนเล็กกว่าแม่ด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยคะ​ ท้องเล็กแบบแม่บ้านนี้เลย

5เดือนค่ะ 21วีค เวลานอนก็จะเล็กยุแล้วค่ะ

5เดือนเหมือนกันคะแม่ แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย

5y ago

กลุ๊มใจเหมือนกันเลยคะ

ถ้าท้องแรก จะไม่ค่อยออกเยอะค่ะ