ลูกไม่ดิ้น

ท้อง 5 เดือนค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ.

24 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วคะ แต่ยังไม่แรงมาก

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกดิ้นคะ รู้สึกแค่ตอดๆ แต่ตอนซาว์ดดิ้นโชว์คะแต่แม่ไม่รู้สึก

แล้วแต่หน้าท้องแม่แต่ละคนค่ะ ท้องแรกจะดิ้นน้อยแต่ท้อง2จะรู้สึกเร็วกว่าค่ะ

บ้านนี้ดิ้นไม่หยุด อย่างกับแผ่นดินไหว8.9ริคเตอร์555+