คันหัวนม

ท้อง 5 เดือนคันหัวนมมาก ใครเป็นบ้างคะ

76 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่คันน่ะ เเต่มีน้ำนมออกแบบหัวนมเปียกนิดๆ

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามใม่เกาใช้มือลูบๆเอาค่ะ

โอ้ยบ้านนี้แอบจิก แอบหยิกตลอด คันมากๆค่ะ ไม่ไหว😂

เป็นเหมือนกันจ้าแต่บ้านนี้พึ่งท้องได้3เดือนเอง

คันงิกๆๆ ก็เลยไปอาบน้ำ เพิ่มใช้สบู่ ถูๆก็ยังคัน

คันเหมือนกันค่ะ ไม่เกาก็คัน พอเกาก็น้ำนมไหล

ของเค้าคันทั้งเต้าตั้งแต่ เดือนกว่าๆเลย 😂😂

ปกติของคนท้องจ้า 🤣 บ้านนี้คันจนแตกลายไปเลย

เป่นคร่าทั้งคันทั้งหลอกเกาจนเป่นแผลปัยหมด

ไม่เคยคันเลยค่ะ เจ็บปวดมากๆอย่างเดียวเลย