คันหัวนม

ท้อง 5 เดือนคันหัวนมมาก ใครเป็นบ้างคะ

76 ตอบกลับ

เราๆ17สัปดาห์คันหัวนม ไม่รุ้เกิดจากอะไร

เป็นค่ะ แต่ไม่กล้าเกาเอามือลูบๆ เอาค่ะ

ไม่คันหัวค่ะ แต่คันทั้งเต้าเลยค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้12+5คันมากค่ะอยากจะเกาแรงๆๆบางที

พึ่ง3เดือน เป็นเหมือนกันคะ คันแค่หัวนม

เป็นค่ะเข้าช่วง6เดือนอาการก็เริ่มหาย

บทจะคันก็คันเอาใม่อยู่ค่ะ หยิกตลอด

เหมือนกันเลยค่ะ.. 5เดือน..คันหัวนมมาก

คันเหมือนกันค่ะ😂😂 ยิ่งเกายิ่งคัน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามไม่เกา