ทำไมไม่ชอบอาบน้ำเย็น

ท้อง 4 เดือน ไม่รู้ว่าคนอื่นจะเป็นมั้ย ถ้าอาบน้ำเย็นตัวจะสั่นมาก มันหนาวมาก เพราะอะไรค่ะ

8 ตอบกลับ

เราอาบน้ำอุ่นค่ะ พักหลัง มาอาบน้ำเย็นเเทนเพราะ หมอบอกว่า อาบน้ำที่มีอุณหภูมิสูงจะทำให้ความดันขึ้นในคนท้อง เเละ ลูกเราตอนนี้พัฒนาการในท้องคือ สามารถรับรู้อุณหภูมิได้เเล้ว

ใช่ค่ะช่วง 4เดือนแรกอาบน้ำเย็นไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ จะเข้า 5 เดือนแล้วอาบน้ำได้ปกติแล้วค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะ พอเข้า 5 เดือน อายน่ำได้ปกติ ไม่สั่นแล้ว

ปกติไม่ท้อง ขี้เกียจอาบน้ำ พอท้องหนาวแค่ไหนก้ออาบ. แปลกดี หนาวจนสั่น.

เพราะมันหนาวคะแม่ 😅 บ้านนี้ทุกฤดูอาบแต่น้ำอุ่น เป็นคนขี้หนาวด้วย

เป็นค่ะ หนาวสุดๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลย