ท้อง 33wk ท้องแตกลายและคันมาก

ท้อง 33wk ท้องลายและคันมากเลยค่า เพิ่งจะเริ่มลายตอน 32 wk มานี้ ใช้ bio oilอยู่ แม่ๆมีแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

Bio oil ดีค่ะ แต่ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ เพราะเค้าสกัดจากธรรมชาติ ไม่หายไวเหมือนแบรนด์ที่ใช้สารเคมีค่ะ แต่ปลอดภัยแน่นอน หมั่นทาเป็นประจำนะคะ พยายามอย่าเกานะคะแม่ จะได้ไม่ลายไปกว่าเดิมนะคะ

5y ago

ทาตอนตั้งแต่ 4 เดือน หยุดทาประมาณ เดือนที่ 7 เพราะคิดว่าไม่แตกลายชัวร์ พอ 8 เดือน แตกลายมาเลย 😥