มีใครบวมมากขนาดนี้มั๊ย ?

ท้อง 33 วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 มิ.ย แต่ขาบวมมากอาจจะเป็นเพราะนั่งทำงาน กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ

มีใครบวมมากขนาดนี้มั๊ย ?
18 ตอบกลับ

นอนเอาหมอนลองขาสูงๆด้วยค่ะแม่ เลือดตกที่ขาเยอะ พยายามยกขาสูงๆค่ะ

ของเราก้อ 33 w ยังไม่บวม แต่กำหนดคลอด 29 มิย ค่ะ

5y ago

ของเราน้ำหนักขึ้นแม่เยอะค่ะ นั่งทำงานด้วยค่ะ อยากลาคลอดเต็มที

บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว ไม่บวมเลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😘

สู้ๆๆ นะคะแม่

ของเรา28wค่ะ

5y ago

7กิโลค่ะ

สู้ๆค่ะ