27w3d ลูกดิ้นน้อย จะเป็นอันตรายไหม

ท้อง 27w3d รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นอยุ่นะเวลากระตุ้นดข่น้ิานิ้งจิ้มๆบริเวณท้อง แต่ปกติมันดิ้น้อยลงจะเปยอัตรายไหม ใครรุ้บอกทีคะ #ท้องแรกคะ??

8 ตอบกลับ

ของเราไม่มีปัญหากับลูกดิ้นเลยค่ะ แต่ตอน 27w3d เนี่ยรู้สึกว่าท้องตึงมากเลยค่ะ มันรู้สึกตึงจนแบบแทบจะเดินไม่ได้เลย