สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 22 สัปดาห์ แต่ลูกดิ้นน้อยมากเลยคะ แค่ตอดๆ

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยก็ยังดีกว่าไม่ดิ้นเลยนะคะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

น้องยังตัวเล็กค่ะ หมอบอกว่าลูกดิ้น 10 ครั้งเราจะรู้สึกว่ารูกดิ้นแค่ 1-2 ครั้งเท่านั้นค่ะ