19 w 2 d

#ท้อง 2 คะ ยังไม่รู้สึกว่าเจ้าตัวน้อยดิ้นเลยคะ ลองทุกวิธีกินอิ่ม ทานน้ำเย็น ก็ไม่มีปฏิกิริยาจะถีบ แต่เวลาหายใจเข้าละท้องจะใหญ่ขึ้นรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆ ติดต่อกันสัก 2-3 ครั้งละก็หายไป กังวนมากคะ แม่ๆคนไหนเป็นมั่งไมคะ

19 w 2 d
19 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง2เริ่มดิ้นตอน21วีคค่ะ

บ้านนี้3เดือนยังไม่ตอดเลยค่ะ

5y ago

สิ้นเดือนนี้หมอนัดว่าจะแอบถามหมอ 555 กังวลหน่อยๆ

เราเพิ่งมารุ้สึกจะเข้า7เดือน

บ้านนี้รู้สึกตอน20week+เลยคะ

5y ago

โล่งอก กังวนคะ เพราะบางคนชอบบอกว่าท้อง 2 มักรู้สึกไวกว่าท้องแรก

ปกติค่ะ หน้าท้องอาจจะหนา

เหมือนกันรู้สึกนานที

20 w ยังไม่รู้สึกเลย 🥴

รุสึกตอน16วีค ลูกตอด

บ้านรู้สึกตอน20Wค่ะ