หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

555บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ หมอก็บอกสิ้นเปลืองป่าวๆ แต่แม่อยากเห็นวิวัฒนาการก็เลยยอมจ่ายค่ะ(ออกแนวบ้าเห่อ) ซาวด์ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ 10 สัปดาห์ เพื่อดูว่าท้องจริงหรือท้องลม แต่เห็นเพศเห็นตอน 14 สัปดาห์ค่ะ