หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

บ้านนี้โรงบาลรัฐค่ะซาวตอน17wได้ลูกสาวและหมอนัดซาวความผิดปกติอีกตอน21+4wค่ะได้ลูกสาว😊😊😊

4 เดือน หมอบังคับเราซาวน์เลย รู้เพศทันที เพราะหมอบอกว่าท้องยิ่งโตจะไม่ซาวน์เพิ่มแล้ว

ซาวด์ ให้ตั้งแต่เริ่มไปฝากท้องเลยค่ะ พอเริ่ม 5 เดือน หมอ ก็เริ่มซาวด์ แล้วก็ บอกเพศ ค่ะ

ของเราซาวด์ตอนห้าเดือนดูความแข็งแรงของลูกพอเราถามหมอเรื่องเพศหมอบ่นให้เราอีก

ของแม่รอไปซาววันที่17นี้คะ 18สัปดาห์เหมือนกันเลยคะ แม่ท้อง4แล้วคะ อยากได้ผุ้ชาย

21wซาวเเล้วค่ะเเต่หมอบอกไม่เหนเพศชัดเจน ความน่าจะเป็นคือ ผู้หญิง😀เพราะไม่เห็นจู๋

บ้านนี้ซาวเมื่อ13week หมอนัดซาวอีกทีตอน6เดือนเหมือนกันจ้า ซาวดูเพศและดูนน.เดกคะ

ของเราซาวด์ตั้งแต่4เดือน แต่ยังไม่เหนเพร่ะน้องหนีบไว้ พึ่งเห็นตอน7เดือนคะ

ซาวด์ตอน22วีคน้องปิดขาไม่ให้เห็นเพศ ตอนนี้38วีคยังไม่รู้เพศเลยจ้ารอลุ้นๆเอา

เหมือนกันเลยค่ะ หมอให้ไปฟังแต่เสียงหัวใจ และบอกว่าให้ไปซาวน์ตอน 5 เดือนค่ะ