หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

ซาวด์ให้ตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะตอน5วีค หมอนัดทุกเดือนซาวด์ให้ทุกเดือนเลยจ้า

บ้านนี้ไปหนีไปซาวด์คลินิกค่ะ อยากรู้เพศน้อง แต่ก็ไม่เห็นอยู่ดี😂

บ้านนี้ซาวดูเพศตอน 23wคะ เกือบจะ6เดือน แต่มันชัดเจนนะคะ เห็นเพศชัดเจนดี

ซาวน์ทุกครั้งเลยค่ะ บ้านนี้หาที่คลีนิค รอบหน้าพบหมอ 19 weeks ลุ้นอยู่ค่ะ 😍

u/s เห็นอวัยวะเพศตอน 15 weeks ค่ะ แต่เราทราบเพศตั้งแต่ 10 weeks เนื่องจากตรวจ NIPT ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน3เดือนกะ6เดือนค่ะยังไม่เห็นเพศเลยค่ะกำลังลุ้นๆอยู่ค่ะ

ของแม่บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตั้งแต่7w แล้วก็ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ

บ้านนี้รู้ตอน16w หรือประมาณ 4 เดือน ค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ ก็รอ 5 เดือนจร้า

ถ้าซาวด์ตอน4เดือนเห็นเพศของลูกชัดเจนเลย ถ้าลูกอยู่ในท่าหันหน้าให้

ตรวจละเอียดทราบเพศและข้อมูลเกี่ยวกับเด็กทั้งหมดตอน5เดือนนะค่ะ