หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

ซาวตอน18วีคจ้าา หมอบอกผู้หญิง แม่ลองไปซาวที่คลีนิคดูค่ะ ถ้าโรงบาลเค้าไม่ซาวให้แนะนำไปคลีนิคจ้า

บ้านซาวดูเพศตอน5เดือนค่ะ แต่ก็ไม่เห็นน้องหนีบขาไว้ค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ แต่จะเห็นเพศชัดๆก็ประมาณ4-5เดือนค่ะ ตอนนี้29+3วีคเเล้ว

เมิลกันค่ะหมอซาวด์ให้ตอน3เดือนแค่ดูความสมบูรณ์ของเด็ก ถ้าอยากเห้นเพศลูกก้ต้องเสียเงิน

คุณแม่บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ 38W+3แล้วท้องลูกผู้ชาย คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือน ทราบเพศตอน4เดือนค่ะ 16W

บ้านนี้ 16Week ค่า ฝากพิเศษกับหมอที่คลินิก หมอซาวด์ทุกเดือน บอกทุกอย่างค่า ไม่ต้องถามเลยค่ะแม่

ซาวตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะแม่ แต่ถ้าเราอยากให้แน่ใจเพศละก็ต้องรอประมาณ 20 วีคขึ้นไปนะค่ะ

หมอซาวด์ให้ดูตั้งแต่ 15วีค ค่ะ แต่เห็นไม่ชัด ประมาณ 80% พอ 16 วีค เห็นชัด 100% แต่ของเราฝากคลีนิคนะ

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกจนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ ส่วนเพศยังไม่เห็นค่ะน้องอายหนีบขาไว้ (คลีนิก)

บ้านนี้ได้ซาวน์ 2 ครั้งค่ะ ครั้งแรกตอนฝากท้อง ครั้งที่2 ตอน 38วีค โรงบาลรัฐ ใช้สิทธิ 30 บาทค่ะ