หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

ตอน 16 วีค เราฝาก รพ.รัฐ หมอก็อัลตร้าซาวน์ให้ค่ะ แต่ถ้าฝากแบบพิเศษคุณหมอจะซาวน์ให้ทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ

ท้องแรก 5 เดือนหมอให้ซาวแล้วค่ะ ท้องสองหมอนัดซาวพรุ่งนี้เพราะคิวเต็มใกล้จะ6เดือนแล้วค่ะอีกไม่กี่วัน

ไปซาวด์ตอน5เดือนน้องหนีบไว้ไม่ให้ดู ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ หมอนัดซาวด์อาทิตย์หน้าไม่รู้จะหนีบอีกป่าว

ลุ้นตอนออกมาเลยครับ​ ของผมซาวน์ตอน3-4เดือนเป็นผู้ชาย​ พอ​ ออกมาเป็นผู้หญิง ซาวน์มันไม่แน่นอน100%

ไปคลีนิกเลยค่ะไปฝากที่รพ รัฐเหมือนกัน ไปคลีนิกเลยค่ะได้ดูด้วยลูกเป็นไงบ้างอายุครรภ์พอกันเลยค่ะ

18 วีคฝากพิเศษน่ะค๊ะ หมอซาว ให้แล้วค๊ะ ให้ดูครบ อัวยวะ ลูกมีครบหรอป่าว หัวใจมีกี่ห้อง หมอให้ดูหมด

นี่ฝากคลีนิคค่ะ หมอซาวน์เพศลูกให้ตอน 5 เดือน ถึงจะเห็น แต่เค้าก็ซาวน์ดูอวัยวะ ความปกติให้ทุกเดือน

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน14วีคคะ ตอนนี้26วีคแร้วยังไม่ได้ซาวรอบสองเลยคะหมอบอกรอไห้เห็นชัดๆค่อยซาวคะ

ถ้าฝากโรงบาลรัฐหมอเขาจะไม่ค่อยซาวให้ค่ะถ้าอยากรู้เพศไปซาวที่คลีนิกเลยค่ะบ้านนี้รู้เพศตอน16week

เราซาวตอน 16-17 วีคค่ะ เพราะคุณหมอที่เราไปพบ จะซาวด์ดูการเจริญเติบโตของลูกให้ทุกเดือนที่หมอนัดค่ะ