หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

ของเค้าซาวเมื่อวานค่ะแต่หมอไม่บอกเพศค่ะเพราะอวัยวะของลูกยังเล็กอยู่ค่ะอายุครรภ์ยิ่งมากก็ยิ่งเห็นชัดค่ะ😅

ซาวครั้งแรกตอน8สัปดาห์แต่มาเห็นเพศน้องตอน4เดือนค่ะแต่ไปซาวที่คลีนิคน่ะค่ะ เพราะฝากโรงบาลรัฐเค้าจะไม่ซาวให้ค่ะ

6y ago

500ค่ะ

ของเราโรงพยาบาลรัฐก็ไม่ซาวให้ค่ะ แต่เราฝากของคลินิคแค่ 7 วีคเขาซาวให้เลย ลองติดต่อคลีนิคขอซาวดูก็ได้นะคะ

ซาวน์ตอน 20วีค ค่ะแล้วก็ไม่ได้ซาวน์อีกเลย นี่ก็จะ 28วีค แล้วคงต้องเสียตังค์ซาวน์เอง เพศยังไม่รู้เลยจ้า ใช้บัตร30

ได้ซาวน์ตอน14wค่ะ ดูขนาดตัวความสมบูรณ์ต่างๆ อีกครั้งตอน15wวัดหัว วัดตัว นัดอีกทีตอน19wค่ะคราวนี้หมอจะดูเพศให้

โรงบาลรัฐ คุณหมอไม่ค่อยซาวด์เพศให้ค่ะ ต้องไปดูที่โรงบาลเอกชลหรือคลินิกดู บ้านนี้ไปดูเพศน้องตอน 5 เดือนค่ะ

เราใากพิเศษอ่ะคุณหมอซาวด์ให้ดูพัฒนาการเจริญเติบโตจองเด็กตั้งแต่วันแรกที่ฝากและทุกๆครั้งที่พบคุณหมอจ้า

บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะ ที่คลีนิค ไปหาหมอทุกครั้ง อัลตร้าซาวน์ทุกครั้งค่ะ อยากเห็นลูก ดูความสมบูรณ์ของเค้าค่ะ

ซาว์ดเพศจริงๆตอน20วีคค่ะแต่บางครั้งน้องหนีบไว้บ้างแต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอก็จะซาว์ดทุกครั้งค่ะเลยชัดเจน

อยากรู้ต้องไปรพ.เอกชนค่ะ เสียตังก็ได้เห็นทันที ถ้ารพ.รัฐหมอจะไม่ค่อยบอกเพศให้หรือไม่ก็ไปคลีนิคส่วนตัว