หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

ซาวน์ทุกครั้ง ทุกเดือนที่พบหมอเลยค่ะ เป็นการซาวน์ดูความคืบหน้าทั่วไปของเด็ก แต่เพศนี่ทราบตอนเดือนที่4ค่ะ แน่ชัดเดือนที่5ค่ะ (รพ.รัฐ)

แม่ๆๆสามารถ. ไปซาวที่คลีนิกได้ค้ะ. เสียค่าซาว นิดหน่อย. แต่ก้อสบายใจค้ะ. ของเราหมอก้อยังไม่ซาวให้ค้ะแต่ไปซาวที่คลีนิก รู้ ทุกอย่างค่ะ

6y ago

ได้ฟังเสียงหัวใจน้องตื่นด้วยค่ะ

เราโรงพยาบาลเอกชน ใช้ บัตร30ฟรี หมอ ซาวด์ ไห้ดูทุกเดือนเลยค่ะ อธิบายไห้ฟังด้วยว่า ส่วนในของลูก นี้คืออะไร ฝากครรภ์ ฟรี. คลอดเสียตัง

หมอซาวด์ให้ดูน้องทุกรอบที่ไปหาหมอค่ะ ส่วนเพศคุณหมอเริ่มบอกตอน 17w แต่ยังไม่ชัวร์เรื่องเพศเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องยังเล็กอยู่

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอ (ครั้งเเรกที่ซาว์ตอน 8 สัปดาห์) หากเดือนไหนไม่ซาวด์คุณหมอจะให้ฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ

รออีกหน่อยก่ดีนะค่ะเพื่อความชัวบ้านนี้หมอให้ไปซาว ก่พึ่งไปซาวมาหมอบอกยังมองไม่เห็น หงุดหงิดอยุ่นิดหน่อย 18+4w ค่ะ รพ.รัฐ

ครั้งแรก ตอน5เดือนค่ะ ครั้งที่สองตอน7เดือน ..หมอบอกจะซาวด์ให้อีกตอนกลางๆ เดือนที่8 อยากซาวด์ทุกเดือนนะค่ะ แต่งบเราน้อย😁

18สัปดาจะเข้า19แล้วค่ะหมอเคยซาวด์ตอน3เดือนว่าเด็กแข็งแรงมั้ย แต่ยังไม่เห็นเพศแน่นอนเดือนนี้หมอนัดซาวด์ดูเพศวันที่25ค่ะ

บ้านนี้มารู้ว่าน้องเป็นผู้ชายก็ตอน 8 เดือนค่ะ หมอไม่ค่อยซาวด์ให้ถ้าฝากกับรพ.รัฐ มารู้เพราะย้ายกลับมาฝากที่บ้านด้วย

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่5wจ้า แล้วก็ซาวด์ทุกเดือนเลย เห็นเพศตอน16wแต่ไม่ค่อยชัด มาเห็นชัดตอน20wจ้า ตอนนี้25wแล้วดิ้นเก่งมาก😁