หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

16สัปดาห์ค่ะที่คลินิค หมอบอกผู้ชายค่ะ ชัดมาก555พ่อให้มาเยอะ

ซาวทุกเดือนคะ เห็นเพศชัด ตอน 17 week คร่า ตอนนี้ได้ 18 week 5 day แล้วคร่า

5y ago

จร้า

ซาวด์คลีนิคใครพอรู้ราคาบ้างคะ ว่าราคาประมาณเท่าไหร่??

ตอน4เดือนค่ะ เพราะไปฝากท้องตอน4เดือนหมอซาวให้ทุกเดือนจ้า

ซาวตอน17วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่เห็นเพศค่ะน้องเอาขาบังไว้ค่ะ

มอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ 16วีค รู้เพศละคะ ผช ไม่อายหมอเลย

20วีคค่ะหมอจะไม่บอกเพศค่ะแต่ถ้าหมอเห็นหมอก็จะบอกให้ค่ะ

บ้านนี้หมอซาวร์ตั่งแต่ 10วีคเลยคะ ตอนนี้18วีค ได้ลูกชายคะ

ซาวน์ดูเพศและความสมบูรณ์ของลูกแบบละเอียดตอน 5 เดือนค่ะ

หมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ เริ่มดูเพศตั้งแต่สามเดือนค่ะ!!!