หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

18วีคค่ะ จริงซาวดูเพศตั้งแต่ 14วีค แต่ไม่ชัวร์ พอ18วีคถึงชัวร์ค่ะ

ของเค้าไปมาเมื่อวานเห็นเพศแล้วน้ะค่ะ​ 18วีคเหมือนกันจ้าา

ซาวรู้ตั้งแต่12วีค แต่ชัดเจนเมื่อ16วีค ตอนนี้18วีคเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ซาวทุกเดือนค่ะ ฝากที่คลินิค ค่าใช้จ่ายแพงหน่อย

ฝากคลีนิคค่ะซาวด์ทุกเดือน อธิบายทุกอย่างแนะนำรพ.ที่คลอดด้วย

5y ago

ครั้งแรกก้เยอะยุ่ค่ะเพราะเราเจาะเลือดทั้งคู่😊😊😊

ซาวด์ ตอน 5 เดือนค่ะแล้วก็บอก เพศ ผญ 👧ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ของเราได้ซาวดูเพศตอน4เดือนค่ะ เห็นกระจู๋ตั้งโด่ชัดเลย อิอิ

ซาวทุกเดือนและทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ เห็นเพศชัดตอน5เดือนค่ะ

ของเราเห็นเพศตั้งแต่16สัปดาคะ ก้ซาวทุกเดือนทั่มีนัดกับหมอ

17week หมอบอกยังไม่แน่ใจ ช70% ญ30% บ้านนี้หวังอย่กได้ผุ้ชายค่ะ.😂😂