หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

หมอซาวด์เพศให้ตอน4เดือนค่ะ.. และซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดด้วยค่ะแม่

หมอซาวด์ให้ครั้งแรกค่ะ เค้าไปฝากคลินิกเขาจะซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

หมอซาวด์ให้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องค่ะ คลีนิกน่ะค่ะ ซาวด์ตอน2เดือนค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่ 4 wk ซาวด์เกือบทุกอาทิตย์ เห็นเพศตอน 14 wk ปัจจุบัน 18 wk จ้า

บ้านนี้รู้เพศตอน13สัปดาห์3วันคะ นางชอบโชว์ อ้าขาให้หมอดูเลย 😁

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะแม่ แต่น้องไม่ยอมให้เห็น😂

ของเราซาวเห็นเพศตอน 16w ค่ะ แล้วแต่เด็กจะเปิดให้ดูด้วยรึป่าวค่ะ

ซาวครั้งแรก 8 วีค ครั้งที่สอง 12 วีค และซาวทุกๆเดือนที่ไปพบหมอค่ะ

ของเราตอนนี้ 17 weeks พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ หมอบอกจะซาวน์ให้ตอน 20 weeks ค่ะ :)

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นับวันรอตอนนี้ 18 weeks ka

ซาวด์ตอน18วีคค่ะ รอบเดียวแร้วไม่เคยซาวด์อีกเลยตอนนี้35+3แร้วค่ะ