ถามหน่อยคะเเม่ๆ

ท่านใดเคยมีประสบการณ์การที่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่รพ.รัฐผลออกมาปกติไม่ได้เจาะน้ำคร่ำแต่พอคลอดออกมาน้องเป็นดาวน์มีบ้างไหมคะ #ถามไว้เพื่อเป็นความรู้คะ🙏

1 ตอบกลับ

ยังไม่เคยเจอเคสแบบที่ว่านะคะแม่ แต่ต้องทราบว่าความแม่นยำของการตรวจ รพ.รัฐ อยู่ที่ 70% อ่ะค่ะ