คุณหมอบอกว่าคลอดออกมาน้องน่าจะไม่ถึง3โล

ทุกครั้งที่ไปพบหมอน้ำหนักน้องไม่เป็นตามที่หมอบอกตลอดเลยค่ะ ตอนนี้31วีค คุณหมอบอกน้องต้อง1500-1600 แต่ซาวด์ออกมาน้องแค่1347 แม่ว่าแม่ก็เน้นเนื้อนมไข่อยู่นะ แต่ไม่ลงน้องเลย แม่ๆมีวิธีทานให้ลงที่ลูกแบบไหนบ้างคะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊😊

1 ตอบกลับ

คงอยุ่ที่สายรกเราส่งอาหารไปเลี้ยงไม่ค่อยดีค่ะ บำรุงแบบเดิมแระค่ะ อาจจะเพิ่มปริมาณ กินมื้อน้อยๆวันละหลายๆมื้อ