มีปัญหาน้องติดจุกไม่ยอมดูดเต้าค่ะ แบบนี้จะแปลกไหมนะ

ทุกครั้งที่ให้นมน้อง น้องจะงอแงแล้วก็ไม่ยอมดูดค่ะ ก็เลยเปลี่ยนให้ดูดขวดดู น้องก็หายแล้วไม่งอแงเลย แต่ใจเราก็อยากให้น้องดูดเต้าบ้างค่ะตอนนี้น้องได้3เดือน17วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่าลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ แล้วพอจะมีวิธีไหนให้น้องดูดเต้าได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีแล้วคะต่อให้ปล่อยให้ร้องแค่ไหนก่อไม่ดูดเต้าอยู่ดีบ้านนี้ทำตามคำแนะนำทุกอย่างทั้งในแอปทั้งหมอปล่อยให้ร้องจนเสียงหายก่อไม่ได้ผลตอนนี้3เดือน10วันคะน้องเลือกขวดแล้วคะแม่😆😆