8เดือนกว่าแล้วค่ะ

ทุกครั้งที่หมอนัด ทำไมเขาไม่ซาวให้ ไม่บอกน้ำหนักลูกในครรภ์ได้แต่ฟังเสียงหัวใจลูก บางทีก้อยากซาวดูว่าลูกแข็งแรงมั้ย อยากรุ้น้ำหนักลูกตามเกณณ์รึป้าว มีใครเปนแบบนี้บ้างคะ

28 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอไม่ซาวด์ให้ หาซาวด์เองข้างนอกได้เลยค่ะ คลินิค หรือ โรงพยาบาลมีเยอะมาก

5y ago

ก้ว่าจะไปซาวเองค่ะ

รพ. รัฐฯท้องคนแรก ไม่ได้ซาวน์เลยค่ะ ท้อง2เข้า38wก็ยังไม่ได้ซาวน์ ต้องไปคลินิกค่ะ

5y ago

ท้องสองสงสัยต้องไปฝากคลีนิคบ้างแล้วค่ะ

ย้านนี้ขอดูทุกครั้งเลยที่ไปหาหมอ จริงหมอไม่ได้ซาวแต่อยากดู^^ หมอก็ป่ะงั้นไปดู

5y ago

ที่นี่พุดยังไงก้ไม่ซาว ก้ไม่อยากขอมาก เกรงใจค่ะ

แม่ไปซาวด์อยู่คลีนิคก็ได้คะ1000กว่าบาท เพื่อความสบายใจของแม่คะ ได้เห็นน้องด้วย

5y ago

ก้ว่าจะไปซาวที่คลีนิคอยุค่ะ

ถ้าไปคลีนิค หรือ โรงพยาบาลเอกชน ซาวด์ทุกรอบ เห็นพัฒนาการทุกรอบค่ะแม่

5y ago

ดีจัง อยากเหนพัฒนาการลูก

ปกติยิ่งใกล้คลอดหมอยิ่งต้องซาวด์ทุกครั้งนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตลอดเลย

5y ago

ดีจัง ได้เหนพัฒนาการลูก

ซาว26 วีคขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ได้ซาวตอน37 วีค บอกแค่เพศแต่น้ำหนักไม่บอก

5y ago

ซาวรอบแรกตอน16วีคค่ะ ตอนนั้นซาวดูอายุครรภ์ ตอนนี้34+3วีคแล้วค่ะ

เราฝากคลีนิก หมอซาวด์ให้ทุกรอบเลยค่ะ

5y ago

ดีจัง ได้เห็นลูกมีความสุขดีนะคะ

บ้านนี้มารู้ นน.ลูกเอาตอน 36+2 w แล้วค่ะ

ต้องฝากคลีนิคค่ะ ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ

5y ago

ฝากคลีนิคก้ดีค่ะไม่ต้องรอนาน เราฝากรพ.ไปเป็นวันเลยค่ะ นานมาก